ตำแหน่งของคุณ:主页 > Lanxiang Sports > กีฬาหมื่นล้าน >

ในช่วงเทศกาลเชงหมิง ฝนตกหนัก และคนเดินถนนได้สูญเสียจิตวิญญาณ

2022-05-07     แหล่งที่มา:ชู กัวชิง แท็กเนื้อหา:เทคนิควิเคราะห์บอล

แนะนำ:ในช่วงเทศกาลเชงหมิง ฝนตกหนัก และคนเดินถนนได้สูญเสียจิตวิญญาณของพวกเขา "คนเดินเท้า" ใน

ในช่วงเทศกาลเชงหมิง ฝนตกหนัก และคนเดินถนนได้สูญเสียจิตวิญญาณของพวกเขา "คนเดินเท้า" ในนั้นกำลังจะเดินทาง ชิงหมิง เมื่อหญ้าเติบโตและนกกระจิบบิน และดอกไม้บาน เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเดินทาง เขาไม่ร้อนและทนไม่ได้เหมือนเดือนกรกฎาคม ไม่รกร้างและโดดเดี่ยวเหมือน กันยายน. มันไม่หนาวเท่าเดือนมกราคม ฉันเลยตัดสินใจไปเล่นที่ Qingyin Park ที่เพิ่งสร้างใหม่

อาทิตย์อัสดงจมลงสู่ท้องทะเลลึก แต่ไม่มีคลื่นซัด เหลือไว้เพียงความหลังครุ่นคิด ฝนที่ตกลงมาคือความโศกเศร้าในสายลมยามเย็น โดยที่ศีรษะของดวงอาทิตย์ยามเช้าเคลื่อนลงมาที่แผลเป็นสุดท้าย!

จำไว้เสมอว่าชีวิตของคุณอยู่ในกำมือคุณ

พระอาทิตย์ส่องแสงจ้าในเดือนกรกฎาคม เมฆหมอกลอยอยู่บนยอดเขา กระแสน้ำกำลังโบยบินและกระโดดขึ้นไปบนโขดหินแปลก ๆ แสดงบรรยากาศฤดูใบไม้ผลิทุกที่ ต้นไม้หลายพันต้นพ่นสีเขียว หญ้าอ่อนและตะไคร่น้ำทั่วหุบเขาและล้อมรอบ ทิวเขาดุจผ้าห่มสีเขียว ฉากนี้ ความรู้สึกนี้ ได้แทรกซึมจิตวิญญาณและความมีชีวิตชีวาอันไร้ขอบเขตมาสู่สถานการณ์ที่งดงาม กว้างใหญ่ หล่อเหลา และน่ารัก

ฉันอยู่ที่นี่คุณอยู่ที่นั่น ฉันมองออกไปนอกหน้าต่างและด้วยความคิดไม่รู้จบ ฉันเห็นรูปร่างที่ยุ่งของคุณ Yueer Yuan ตั้งตารอที่จะกลับมาพบกันอีกครั้ง และฉันอยากจะพูดกับคุณจริงๆ: ที่รัก ฉันเลิกงานแล้ว หม่าหลิวทำอาหารอย่างเหนียวแน่น ข้าวปั้น!

ที่อยู่ลิงค์บทความ:http://www.glhcc.com/37/931/

上一篇:เทคนิควิเคราะห์บอล:เด็กที่ประพฤติตัวดีมักถูกละเลยและเด็กที่ร
下一篇:没有了

กีฬาหมื่นล้านแนะนำ

กีฬาหมื่นล้านอัพเดทล่าสุด